Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

4 thói quen đơn giản cải thiện giấc ngủ của bạn

Sau một ngày làm việc mệt nhoài thì được ngủ một giấc ngủ ngon là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng thích. Tuy nhiên, giấc ngủ ngon hay không cũng phụ thuộc vào chính bạn nữa đấy bởi bạn còn có nhiều thứ phải lo ở cuộc sống bên ngoài nên không ngủ được hoặc ngủ quá muộn. Vậy nên để đảm bảo có một giấc ngủ đủ và thoải mái, bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau đây trước khi đi ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ của mình.

4 thói quen đơn giản cải thiện giấc ngủ của bạn

4 thói quen đơn giản cải thiện giấc ngủ của bạn

4 việc đơn giản và dễ dàng giúp ngủ ngon hơn
1. Giữ ấm cho đôi chân: Theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc giữ ấm chân tay khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ thiếp đi nhanh hơn. Bạn không phải đeo găng tay nhưng hãy mang cho mình đôi vớ để giữ cho bàn chân được ấm hơn.
2. Massage bụng: Bạn nên massage bụng trước khi ngủ để giúp giảm nguy cơ táo bón, vừa loại bỏ chất thải ra ngoài cơ thể và giúp giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Khi thực hiện, bạn nắm tay lại, dùng các đầu ngón tay di chuyển từ giữa ngực tới rốn, tuy nhiên chỉ nên tập trung một hướng và không làm ngược lại. Thực hiện 10-20 lần mỗi ngày để có giấc ngủ ngon hơn.
3. Sử dụng tinh dầu thơm trong phòng ngủ: Điều này đã được các chuyên gia khuyến khích bởi hương thơm từ các tinh dầu sả, bưởi, hoa oải hương,..đều có công dụng giải cảm, đào thải độc và giúp thư giãn cơ thể để ngủ ngon. Khi bạn không có mái tỏa hương thơm thì hãy nhỏ vài giọt vào khăn tay, để cạnh mình rồi ngửi sẽ cảm thấy rất thoải mái.
4. Sử dụng thực phẩm chức năng điều trị chứng mất ngủ: Nếu bạn là một người quá khó ngủ và cứ trằn trọc cả đêm dù đã sử dụng các cách trên nhưng vẫn không được thì hãy tìm hiểu về loại viên uống hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon hơn. Dạng uống này không phải là thuốc ngủ mà là điều trị chứng mất ngủ nên bạn cứ tìm hiểu thử xem nhé.

Địa chỉ bán tinh dầu và thuốc hỗ trợ trị mất ngủ ở đâu?
Chiaki.vn là cửa hàng bán tinh dầu và thuốc hỗ trợ trị mất ngủ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và đã được kiểm định nghiêm ngặt của Chiaki thì bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Một số dòng sản phẩm hỗ trợ trị mất ngủ bán chạy nhất tại Chiaki.vn hiện nay.
– Swisse Sleep – hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp ngủ ngon hơn của Úc. Giá bán là khoảng 460.000đ đến 500.000đ.
– Natrol Melatonin 10mg giúp ngủ sâu giấc, không mùi được xuất xứ tại Mỹ. Giá bán khoảng 280.000đ.
– Và các loại tinh dầu như: tràm trà, chanh sả, bưởi, oải hương,…
Qua những cách điều trị mất ngủ đơn giản như trên thì hy vọng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi áp dụng các cách dễ dàng và hiệu quả này!

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/4-thoi-quen-don-gian-cai-thien-giac-ngu-cua-ban/

Updated: January 14, 2019 — 2:03 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017