Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Các loại thuốc tránh thai

Các loại thuốc tránh thai Các vết đốm máu có thể xuất hiện bất cứ vị trí nào trên da và các màng (mắt, lưỡi) nhưng thấy xuất hiện khá nhiều ở tay, chân. Có thể xuất huyết đường tiêu hóa và đường tiết niệu. Sau khi bị ngoại thương cũng có thể xuất hiện các vết thương, tụ máu.
Những điều bạn có thể làm
Cẩn thận bị thương: Dù xuất huyết dưới da do nguyên nhân nào gây ra thì cũng giảm thiểu các khả năng bị thương. Bị thương không chỉ dẫn đến đau cơ bắp mà còn gây ra những hậu quả khó mà lường trước được, đặc biệt là đối với người có huyết quản suy yếu, cẩn thận bị thương là phương pháp dự phòng khá tốt.
Hạn chế dù thuốc tránh thai quá nhiều: Các loại thuốc tránh thai sẽ làm cho vách huyết quản trở nên khá suy yếu. Vì vậy, nên hạn chế dù thuốc tránh thai và thay vào đó là dùng bao cao su để đảm bảo sức khỏe hơn.
Sớm áp dụng những phương pháp trị liệu có hiệu quả. Đối với những người có tiền sử máu di truyền, việc khống chế bệnh tình càng cần thiết hơn.
Thoát khỏi nguồn gốc gây dị ứng: Triệu chứng xuất huyết mẫn cảm là một loại bệnh thường gặp do cơ thể có phản ứng biến thái (mẫn cảm) gây ra, là do cơ thể dị ứng với một số chất dẫn tới huyết quản mao mạch suy giảm và nặng thêm, máu thấm ra ngoài, xuất hiện xuất huyết da. Thông thường, thấy nhiều ở trẻ em và thanh thiếu niên, bệnh phát triển nhiều vào mùa xuân và mùa thu. Ví dụ, mẫn cảm với các loại protein có trong thức ăn như cá, tôm, sữa, trứng gà, nhiễm cảm virus, vi khuẩn, ký sinh trùng cũng có thể dị ứng, một số loại thuốc, phấn hoa, thậm chí các hormon, mùa đông lạnh có thể làm cho cơ thể mẫn cảm, từ đó làm cho huyết quản mao mạch dưới da nới rộng, tính thông suốt của vách huyết quản tăng lên, một số thành phần máu thẩm thấu gây sốt huyết dưới da. Triệu chứng sốt huyết thường thấy nhiều ở tay chân, mông, hai bên sườn phân bố đối xứng ở vị trí xuất hiện dấu hiệu xuất huyết có thể cảm giác ngứa ngáy. Người bị xuất huyết mẫn cảm với những chất nào để tránh tiếp xúc với những chất đó.
Chảy máu sau khi quan hệ tình dục
Nên cảnh giác với các triệu chứng
Bất kỳ thời gian nào ngoài chu kỳ kinh nguyệt sau khi quan hệ tình dục đều có hiện tượng chảy máu.
Sau khi quan hệ có lượng ít máu chảy ra.
Sau khi quan hệ có hiện tượng đau âm đạo.
Sau khi quan hệ, âm đạo chảy máu và có triệu chứng đau bụng.

Updated: August 13, 2016 — 1:51 pm
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017