Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Cách chăm sóc tóc ép chỉ với 4 bước đơn giản

Cách chăm sóc mái tóc ép không hề khó nhưng đòi hỏi các bạn phải tốn công sức và thời gian một chút.Với bài hướng dẫn chi tiết những bước chăm sóc tóc ép với 4 bước đơn giản sau đây, Chiaki shop đảm bảo bạn sẽ dễ dàng giữ được những nếp tóc thẳng mượt và lâu năm sau khi ép tóc.

Cách chăm sóc tóc ép chỉ với 4 bước đơn giản

Cách chăm sóc tóc ép chỉ với 4 bước đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tóc ép

Bước 1: Chăm sóc tóc một cách tổng quát

– Chúng ta nên gội đầu từ 1-2 lần/ tuần là vừa đủ. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào chất tóc và mức độ hoạt động của mỗi bạn mà có thể điều chỉnh sao cho thích hợp nhất.

– Lựa chọn sản phẩm dầu gội đầu thích hợp đối với bạn, nên gội đầu bằng nước mát sẽ giúp tóc thẳng và mượt hơn, nếu như bạn dùng nước nóng thì tóc sẽ xoăn và cứng trở nên khô hơn.

– Sau khi gội đầu xong thì nên dùng kem xả, vì nó có tác dụng dưỡng ẩm cho mái tóc của bạn, giúp tóc trở nên mượt mà và bồng bềnh.

– Khi tóc của bạn bị ướt thì bạn nên chải tóc bằng một chiếc lược thưa và thẳng còn khi tóc đã khô nên trải bằng lược tròn.

Bước 2: Dưỡng tóc

– Tại Chiaki.vn luôn có bán những loại huyết thanh chống xoăn cứng , bạn có thể mua về và dùng sau mỗi lần gội.

– Bạn cũng có thể thay thế bằng tinh dầu dưỡng hoa trà Tsubaki Nhật Bản. Đây là một trong những cách chăm sóc tóc cực kì đơn giản và tiện dụng mà bạn không nên bỏ qua.

Bước 3: Đắp mặt nạ tóc

– Bạn có thể dùng dầu dừa trong quá trình phục hồi tíc, giúp tóc thẳng mượt, sáng bóng hơn. Khi sử dụng mặt nạ bằng dầu dừa cho tóc bạn nên thoa đều từ gốc đến ngọn, nhằm đảm bảo tất cả những sợi tóc đều được phủ một lớp dầu dừa.

– Đội lên đầu bằng một chiếc mũ ni lông để qua đêm, sáng hôm sau cần gội sạch. Lưu ý: Chọn dầu dừa nguyên chất, chưa tinh chế. ( Bạn có thể thay thế bằng mặt nạ dầu Oliu).

Bước 4: Ủ tóc

Kem ủ tóc cao cấp Wellmate dưỡng tóc chắc khỏe là một phương pháp điều trị sâu cho tóc.

– Chúng chứa những loại dầu và những thành phần khác. Làm tóc trở nên khỏe từ sâu bên trong. Nó thẩm thấu rất tốt và nhanh chóng.

– Cách tốt nhất bạn nên ử 1 lần/ tuần là tốt nhất. Đây là cách chăm sóc tóc ép đẹp hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với các bạn đã ép tóc lâu rồi.

Chỉ cần thực hiện đúng 4 bước chăm sóc tóc ép đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình một mái tóc dài đẹp rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Updated: April 10, 2018 — 9:23 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017