Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Cách dùng glucosamine 1500mg của mỹ

Glucosamine 1500mg của mỹ là dòng thực phẩm chức năng rất nổi bật hiện nay trên thị trường. Với sản phẩm này thì cũng được sản xuất ở các nước khác như Nhật, Úc. Để biết được cách uống glucosamine 1500mg sao cho hợp lý thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Cách dùng glucosamine 1500mg của mỹ

Cách dùng glucosamine 1500mg của mỹ

Hướng dẫn cách dùng glucosamine 1500mg của Mỹ
– Dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg của mỹ không chỉ có một sản phẩm duy nhất mà bao gồm nhiều sản phẩm glucosamine khác nhau được sản xuất cùng một địa điểm. Thế nhưng, trong cách sử dụng của sản phẩm này không có gì khác nhau về đối tượng, liều lượng, cũng như các lưu ý trong quá trình uống glucosamine.
– Chính vì vậy mà hướng dẫn cách dùng glucosamine 1500mg của mỹ dưới đây sẽ được áp dụng cho tất cả sản phẩm Glucosamine 1500mg của mỹ nên bạn hãy lưu ý nhé:

Liều lượng dùng glucosamine của mỹ
– Liều bình thường vẫn được các bác sĩ khuyên người dùng áp dụng đối với sản phẩm Glucosamine của Mỹ là 1500mg, tương đương khoảng 2 viên mỗi ngày.
– Tuy nhiên, có một số trường hợp cần thay đổi liều lượng uống như người bị thoái hóa khớp nhẹ đến trung bình. Đối tượng này nên uống 2 viên mỗi ngày và chia ra làm 2. Còn người đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp thể nặng thì 2 tuần đầu nên uống 4 viên mỗi ngày, chia ra làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau 2 tuần, khi mà tình trạng bệnh được cải thiện hơn thì giảm liều lượng xuống còn 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Sử dụng Glucosamine 1500mg bao lâu thì có tác dụng tốt
– Hầu hết các sản phẩm glucosamine 1500mg hiện nay đều có tác dụng hiệu quả giảm đau sau khoảng 10 ngày sử dụng. Nếu bạn sử dụng đều đặn theo đúng liều lượng được bác sĩ chỉ định thì bệnh tình có thể chấm dứt trong khoảng 3-6 tháng.
– Để đạt hiệu quả tốt hơn thì nhiều bác sĩ sẽ có thêm hướng dẫn để kết hợp sử dụng Glucosamine cho hợp lý. Bạn nên nắm rõ các liều lượng chính xác để công dụng được phát huy tốt.

Những người không nên uống glucosamine 1500mg
Sản phẩm glucosamine nói chung dù hỗ trợ tốt cho xương khớp nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Những đối tượng chống chỉ định dùng sản phẩm như sau:
– Người dị ứng với hải sản.
– Người bị tiểu đường.
– Người đang điều trị rối loạn chảy máu.
– Người chuẩn bị phẫu thuật.
– Người bị bệnh tai, mũi, họng và cảm cúm.
– Đối tượng dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Nên mua sản phẩm Glucosamine ở đâu?
Để mua được sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ, bạn nên ghé siêu thị tiện lợi Chiaki. Được biết sản phẩm ở đây đều chất lượng tốt và nhập khẩu chính hãng nên có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Hơn nữa, khi mua bạn sẽ được giá ưu đãi trong mức giá được khuyến mãi nữa đấy nhé.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/cach-dung-glucosamine-1500mg-cua-my/

Updated: November 18, 2018 — 2:35 pm
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017