Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Có thể giải quyết vết thương tâm lý trong quan hệ tình dục

Nắm trúng bệnh mà chữa trị: đối với những người mà âm đạo không có cảm giác ướt nên dùng thuốc bôi trơn. Ngoài ra, truyền thụ kiến thức về tình dục và học cách quan hệ tình dục, tư thế khi quan hệ.
Nếu phụ nữ có hiện tượng đau khi quan hệ tình dục, xuất hiện phản ứng bất thường, nên lập tức đến bác sĩ phụ khoa để khám.
Phòng chóng cảm nhiễm bàng quang, làm dịch niệu chảy ngược lại, rất dễ dẫn đến sự thâm nhập của vi khuẩn gây nên.
Chữa trị chỗ lỡ loét: Nếu lỡ loét là nguyên nhân chủ yếu gây đau, bạn nên tránh những hành vi trực tiếp gây đau để chữa dứt điểm. Mặc dù chữa trị lở loét cần một khoảng thời gian tương đối dài nhưng bạn có thể rất nhanh làm giảm nhẹ, thậm chí hoàn toàn không còn triệu chứng đó nữa.
Những hiện tượng chảy máu không bình thường
Nhìn thấy máu, thường mang lại cho chúng ta cảm giác ghê sợ. bình thường, ngoài kinh nguyệt ra, máu đều tồ tai trong các mạch máu của con người. Máu và sự cung cấp máu đều dựa vào cơ thể vận động phức tạp, chính xác, tỉ mĩ , mới đạt đến sự cân bằng. Bất kỳ sự đảo lộn tình trạng cân bằng này đều tạo ra tình trạng máu đóng cục trong mạch máu hoặc chảy máu ở một bộ phận nào đó của cơ thể.
Có vài cách dưới đây có thể phán đoán ra hiện tượng chảy máu. Nếu phân có màu đen có khả năng là hệ thống tiêu hóa có bệnh; nếu ho ra máu có khả năng người bệnh viêm phổi, sẽ nghiêm trọng hơn nếu đồng thời có hiện tượng sốt, khi thở sâu thấy đau; nếu đi tiểu ra máu có khả năng là viêm bàng quang… Nhưng hiện tượng chảy máu này đều đe dọa đến sức khỏe của chúng ta, vì vậy nên nắm một số dấu hiệu cơ bản để nhận biết được bệnh rồi tìm phương án chữa trị thích hợp.
30. Chảy máu không ngừng
Nên cảnh giác với các triệu chứng
Khi bị thương một lượng máu lớn chảy không ngừng.
Máu khó đông, máu ở chỗ vết thương chảy không ngừng.
Nếu máu phun ra nhiều lập tức đi cấp cứu.
Sau khi bị thương máu chảy không ngừng, thiếu máu, choáng váng, sức chống cự của cơ thể giảm sút.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh
Triệu chứng 1
Sau khi bị thương, máu chảy kho đông, vết thương nhỏ cũng chảy máu không ngừng. Có thể là do một số loại thuốc chống đau gây nên. Nên kiểm tra loại thuốc đang hoàng xem có tác dụng chống đông hay không.

Updated: August 5, 2016 — 1:45 pm
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017