Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Đau khi quan hệ tình dục

Bệnh này rất dễ truyền nhiễm, vì thế phải nhanh chóng đến bệnh viện chữa trị, không được kích thích vào chỗ đau tránh truyền nhiễm sang các bộ phận khác.
Triệu chứng 3
Người bệnh bị đái tháo đường, khi da chạm vào có cảm giác đau hoặc tê liệt rất có thể là đau do đái tháo đường gây nên. Nó có thể kích thích vào dây thần kinh trong da. Loại đau này dễ chữa trị. Vì vậy nên tìm ra nguyên nhân gây bệnh để chữa trị làm giảm đau.
Những điều bạn có thể làm
Chữa cảm cúm: Cảm cúm hoặc những bệnh khác có thể những nguyên nhân gây đau da, có thể uống thuốc giảm đau để giảm nhẹ đau đớn, nhưng phải chú ý phuong pháp chữa trị này không phải đều phù hợp với tất cả mọi người.
Làm ẩm da: Tắm gội thường xuyên giúp da hấp thụ được nước, sau đó dùng vadolin để duy trì độ ẩm cho da. Cách làm này có thể làm giảm hiện tượng da bị khô ráp.
Kịp thời chữa trị những chỗ da bị lở loét: Sử dụng các loại thuốc nhẹ nhàng và chống đau như aspirin có tác dụng rất tốt. Nhưng, đau nghiêm trọng thì nhất thiết phải đi bác sĩ.
Ngăn chặn cơn đau liên tiếp: Sau khi da bị lở loét, cảm giác đau vẫn tiếp tục và chủ yếu thường phát tác trên người của những người già. Dùng theo đơn thuốc với sự chỉ dẫn của bác sĩ có thể chữa trị vấn đề này. Đối với những người đau trong thời kỳ dài nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để chữa trị.
Nên cảnh giác với các triệu chứng
Hiện tượng đau xảy ra nhiều lần.
Đau làm cho người bạn đời không thể quan hệ tình dục thường xuyên.
Đau tận xương chậu, rất dữ dội.
Dẫn đến ngứa âm đạo, dịch nhờn nhiều hoặc quá khô.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh
Triệu chứng 1
Phụ nữ thấy đau khi cho dương vật vào âm hộ, nếu cho dương vật vào càng sâu càng đau hơn. Nguyên nhân thường gặp là do viêm âm đạo hoặc nhiễm cảm âm đạo. Ngoài ra, bàng quang hoặc đường tiết niệu bị nhiễm cảm cũng có khả năng gây đau khi quan hệ tình dục thì nên lập tức chữa trị, loại trừ nhiễm cảm.
Triệu chứng 2
Tình trạng đau không phải mỗi lần quan hệ tình dục đều xảy ra, chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra, đó có thể là do tư thế khi quan hệ. Có thể bạn áp dụng tư thế quan hệ mới mà trước kia chưa từng làm. Nhưng, nếu không thích hợp, bạn nên đổi tư thế khác xem tình trạng có được cải thiện không.

Updated: August 3, 2016 — 11:33 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017