Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Đi tiểu có cảm giác bỏng rát

Đi tiểu có cảm giác bỏng rátTriệu chứng biểu hiện của bệnh
Triệu chứng 1
Triệu chứng chủ yếu là tinh dịch có lẫn máu khi quan hệ, dẫn đến giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, tinh hoàn hơi đau hoặc có cảm giác sưng, đau khi phóng tinh, đi tiểu tiện nhiều, đó có thể là do viêm bao tinh hoàn.
Triệu chứng 2
Cùng với hiện tượng tinh dịch có lẫn máu khi đi tiểu cảm giác bỏng rát, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm, di tinh. Đây là triệu chứng của bệnh viêm tiền liệt tuyến.
Triệu chứng 3
Bao tinh hoàn sưng to không phải là triệu chứng rõ rệt, nó là bệnh thuộc về bẩm sinh. Khi mắc bệnh viêm bao tinh hoàn có thể xuất hiện hiện tượng tinh dịch có lẫn máu. Tinh hoàn sưng quá to cũng có thể tạo áp lực cho niệu tạo bàng quang gây nên triệu chứng đáy gắt.
Triệu chứng 4
Hiện tượng tinh dịch có máu và xảy ra nhiều lần trong quá trình quan hệ, cơ quan sinh dục bị chảy máu, huyết quản bị vỡ dẫn đến chảy máu. Đây là loại bệnh tinh dịch có lẫn máu mang tính nhất thời , không nên quá lo lắng chỉ cần dừng sinh hoạt tình dục trong khoảng thời gian ngắn bệnh sẽ tự khỏi không cần tiến hành biện pháp chữa trị đặc biệt.
Những điều bạn có thể làm
Nên làm thế nào khi xuất hiện tinh dịch có lẫn máu? Hiện tượng tinh dịch có lẫn máu xuất hiện thưa thớt hay toàn bộ tinh dịch bị nhiễm cảm , có màu gỉ đồng đều không nên quá lo lắng. Tinh dịch có lẫn máu thông thường là vô hại và chúng có thể tự hết.Tình trạng tinh dịch có lẫn máu là hiện tượng rất phổ biến là loại bệnh lành.Trong hầu hết các trường hợp quan hệ an toàn, bác sĩ đều không tìm ra nguyên nhân gây bệnh, đó cũng là vấn đề không nguy hiểm với tính mạng. Nhiễm cảm nhẹ có thể làm tinh dịch bị nhiễm cảm, trong một số ví dụ, đặc biệt là đối với người già, tinh dịch có thể là bệnh tiền liệt tuyến hoặc những bệnh khác liên quan đến tiểu tiện và trong ba tuần bệnh sẽ tự hết.
Đối với bệnh tinh dịch có lẫn nhiều máu thì không thể coi nhẹ. Vì vậy, tốt nhất là nên đến bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra chính xác. Dưới đây là một số cách có thể áp dụng để giải quyết tình trạng tinh dịch có lẫn máu: Không được uống Aspirin: Trừ khi bác sĩ kê đơn thuốc, nếu không thì không được uống bất kỳ loại dược phẩm nào làm loãng máu hoặc chống đông máu. Không được uống Aspirin vì nó làm cho bạn dễ bị chảy máu.

Updated: August 15, 2016 — 2:24 pm
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017