Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Dừng quan hệ tình dục

Dừng quan hệ tình dụcNếu liên tục xuất hiện tình trạng tinh dịch có máu thì nên đi kiểm tra, phần lớn là do viêm bao tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm hậu niệu đạo dẫn đến chảy máu. Sau khi xuất hiện hiện tượng chảy máu này nên lập tức dừng quan hệ tình dục để bao tinh hoàn được nghỉ ngơi.
Dùng kháng sinh để chữa trị: Nếu chảy máu là do bị viêm, có thể dùng kháng sinh để chữa trị, penixilin có hiệu quả tương đối tốt và rất ít tác dụng phụ. Để chắc chắn nhất thì bạn nên đến bác sĩ và chuẩn đoán kịp thời.
Sự giúp đỡ của bác sĩ: Nếu sau ba tuần vẫn xuất hiện tinh trùng có lẫn máu hoặc khi phóng tinh hoặc đi tiểu có cảm giác đau hoặc bạn đã quá 50 tuổi thì tốt nhất nên đến bệnh viện để kết luận chính xác và có phương án chữa trị kịp thời.
Chuẩn bị chữa trị bệnh nặng: Ở phòng khám bệnh, bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra bàng quang rồi mới kiểm tra tiền liệt tuyến, chủ yếu là dùng dụng cụ quang học loại nhỏ để kiểm tra bàng quang và niệu đạo. Nếu tình trạng tinh trùng vẫn có lẫn máu vẫn tiếp tục phải kiểm tra thêm để xác định.
Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tinh trùng có máu khó chữa trị nếu dùng X – quang chụp hình sẽ phát hiện bao tinh hoàn bị sưng. Nhìn qua phim chụp, ta có thể thấy việc trực tiếp đưa kháng sinh vào trong bao tinh hoàn qua mạch dẫn và có khả năng chữa trị. Nhưng, nếu không hiệu quả, có thể tiến hành phảu thuật loại trừ sưng bao tinh hoàn.
Sưng bao tinh hoàn rất ít gặp, bằng cách siêu nhiên có thể kiểm tra thực trạng sưng của bao tinh hoàn. Hình ảnh siêu âm giúp bác sĩ thấy được những tổn thương của bao tinh hoàn. Lúc này nên phẩu thuật loại trừ sưng bao tinh hoàn.
36. Đái ra máu
Nên cảnh giác với các triệu chứng
Nước tiểu màu đỏ hoặc chứa những cục máu đỏ.
Vận động nhiều, quá mạnh cũng dẫn đến hiện tượng đái ra máu.
Thận tổn thương cũng dẫn đến hiện tượng đái ra máu.
Cùng với hiện tượng đái ra máu, các bộ phận cơ thể cũng sưng đau.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh
Tiệu chứng 1
Khi đi tiểu thấy nước tiểu có màu máu, thỉnh thoảng có cảm giác đau. Có thể là một bộ phận nào đó của hệ thống tiết niệu hình thành u bướu.

Updated: August 17, 2016 — 12:23 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017