Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Glucosamin – Vũ khí hỗ trợ giảm đau nhức khớp

Bạn đang tìm cho mình một trong những loại thực phẩm có khả năng giảm đau khớp thì sản phẩm Glucosamin rất xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin để thử. Theo như một số nghiên cứu gần đây thì Glucosamin có khả năng hỗ trợ giảm đau khớp gối và hỗ trợ tăng cường hoạt động cho những loại khớp khác. Hãy cùng chiaki shop tìm hiểu chi tiết về Glucosamin vũ khí hỗ trợ giảm đau nhức cho người cao tuổi tuyệt vời này nhé.

Glucosamin - Vũ khí hỗ trợ giảm đau nhức khớp

Glucosamin – Vũ khí hỗ trợ giảm đau nhức khớp

Sản phẩm Glucosamin là gì?
– Glucosamin là một trong những hợp chất hóa học tự nhiên trong cơ thể con người. Có một số hình thức bổ sung Glucosamin bao gồm: Hydrochloride và sulfat.
– Glucosamin có tác dụng giúp duy trì sức khỏe của sụn trong các khớp. Sụn là những mô đệm tại những khớp xương của bạn mà khi tuổi tác càng tăng lên thù những mô này bắt đầu hoạt động giảm dần đến sự phân hủy các khớp.
– Một số bằng chứng cho thấy việc bổ sung Glucosamin sulfate có khả năng chống lại quá trình thoái hóa sụn khớp. Ngoài ra, Glucosamin cũng thường được sử dụng để điều trị viêm khớp dạng thấp và đau khớp khi bạn bị các chấn thương…

Khi bị đau khớp hàm lượng Glucosamin cần dùng mỗi ngày
– Với những nghiên cứu về việc điều trị viêm khớp và liều dùng thông thường là 500mg glucosamine sulfate nên dùng 3 lần mỗi ngày. Tất nhiên, tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người mà bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Một số chuyên gia khuyên nên dùng Glucosamin trong bữa ăn để tránh tình trạng gặp phải đau bụng.
– Ở sản phẩm For Joints của Doppelherz với mỗi viên chứa 750mg Glucosamin bạn có thể bổ sung từ 1-2 viên nhằm đảm bảo điều trị và hỗ trợ viêm đau khớp. Bên cạnh đó, For Joints còn có khả năng cải thiện chứ năng khớp và ngăn ngừa sự hình thành của việc thoái hóa khớp, phục hồi cấu trúc sụn khớp và làm trơn ở khớp.

Bổ sung Glucosamin từ thực phẩm
– Thông thường nguồn cung cấp Glucosamin thường từ vỏ những loại động vật có vỏ cứng. Tất nhiên, chúng ta không nên bổ sung Glucosamin từ bất kỳ loại thức ăn nào.
Rủi ro khi dùng Glucosamin
– Về mặt cơ bản sản phẩm Glucosamin hỗ trợ chống viêm đau xương khớp rất an toàn và tác cụng phụ thường xảy ra khá nhẹ nhàng mà chỉ có bạn mới có thể gặp khi bạn sử dụng liều lượng cao như: Đau bụng, ợ nóng, buồn ngủ và đau đầu.

Nếu như bạn dị ứng với hải sản thì nên cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm Glucosamin vì bạn có thể bị dị ứn. Ngoài ra, nếu như bạn đang mắc những căn bệnh về tiểu đường, bệnh thận, tim và huyết áp cao theo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm Glucosamin nhé.

Xem thêm tại đây: http://songkhoedep.net/luu-y-khi-chon-thuoc-bo-xuong-khop-cho-nguoi-gia/

Updated: August 2, 2018 — 7:46 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017