Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Khi con gái chưa được khoái cảm

Triệu chứng 3
Người phụ nữ thấy ngày càng đau dữ dội hơn. Lúc này người phụ nữ không thể tiếp tục chịu đựng, rất có thể là do bệnh trĩ tử cung có vấn đề và thương những phụ nữ đã mang thai rất dễ xuất hiện các trường hợp này. Tốt nhất nên đến bệnh viện gặp bác sĩ, loại trừ nhân tố gây bệnh.
Triệu chứng 4
Người con trai cảm thấy đau khi quan hệ tình dục nhưng thường ít hơn phụ nữ. Nhưng, nếu xuất hiện hiện tượng đau rất có thể là da trên bề mặt dương vật bị nhiễm cảm hoặc bị lở loét, viêm tiền liệt tuyến gây nên.
Triệu chứng 5
Khi mới quan hệ lần đầu, do cả hai bên nam, nữ do cả hai bên đều chưa hiểu biết nhiều về tình dục, khi con gái chưa được khoái cảm hoặc dương vật chưa ướt đã vội quan hệ hoặc âm đạo của người con gái bị cọ xát gây thương. Người con gái thường đau trên khoảng một tuần mới hết, hoặc người con trai khi quan hệ động tác quá thô bạo, làm cho người con gái đau dữ dội hơn, khiến tâm lý bị khủng hoảng, thậm chí có thái độ phản cảm với tình dục. Đó là những nguyên nhân dễ hiểu khiến gây đau trong quan hệ tình dục.
Những điều bạn có thể làm
Đau khi quan hệ tình dục hoặc đau sau khi quan hệ tình dục đều ảnh hưởng đến khoái cảm trong đời sống tình dục. Đau khi quan hệ tình dục xảy ra trong thời gian dài dẫn đến sự khủng hoảng tâm lý với tình dục và hình thành nỗi sợ hãi, gây khó khăn khi tiến hành quan hệ.
Điều chỉnh tư thế: Chỉ cần nhẹ nhàng thay đổi, di chuyển tư thế cũng có thể đạt được hiệu quả mà bạn muốn, cần tìm ra tư thế mà hai người cảm thấy thoải mái được cả tâm lý và sinh lý. Nếu mỗi tư thế nào cũng gây đau thì nói với bác sĩ tư thế nào gây đau nhất, những thông tin này có thể giúp bác sĩ tìm ra phương án giải quyết vấn đề.
Thả lỏng, không nên quá căng thẳng: Nếu vì căng chặt của âm đạo mà gây chướng ngại khi quan hệ thì nên đặt nhẹ nhàng vào trung điểm, thân thể mẫn cảm thường phản ứng rõ rệt với cảm xúc của bạn, đừng để bản thân quá căng thẳng.
Khắc phục sự khô âm đạo: Nếu âm đạo mỏng, khô thì có thể sử dụng thuốc bôi trơn, còn nếu triêu chứng này là mãn tính thì phải đi khám bác sĩ để áp dụng biện pháp chữa trị khắc phục tình trạng này.
Biện pháp chữa trị tâm lý: Nếu nguyên nhân thuộc về nhân tố tinh thần của bệnh nhân thì nên tiến hành phân tích tâm lý đối với tình dục.

Updated: August 4, 2016 — 11:06 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017