Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Làm sao để quyến rũ một ngôi sao

Khi ta ở cạnh họ, hãy làm như thể họ là ngôi sao còn ta chỉ là người tắm trong ánh sáng rực rỡ của họ. Hãy làm cho họ nói, đặc biệt là nói về bản thân họ.
Ta có thể nhận biết “ngôi sao đi xuống” qua một số khoảnh khắc khi họ vô tình lộ ra vẻ mặt, chẳng hạn như gương mặt họ bừng sáng khi bất chợt được người khác chú ý, ánh mắt họ lấp lánh khi nghe nhắc đến thuở huy hoàng của họ, và rồi chỉ cần một chút rượu vào là họ sẽ trở nên sôi nổi.
Quyến rũ mẫu người này rất đơn giản, chỉ cần biến họ thành mục tiêu chú ý của ta. Khi ta ở cạnh họ, hãy làm như thể họ là ngôi sao còn ta chỉ là người tắm trong ánh sáng rực rỡ của họ. Hãy làm cho họ nói, đặc biệt là nói về bản thân họ. Ở những nơi đông người, ta hãy làm cho mình mờ nhạt và để cho họ thấy là so với ta thì họ ngộ nghĩnh và sáng chói hơn nhiều. Nói chung, ta hãy vào vai của mẫu người duyên dáng. Phần thưởng dành cho ta khi quyến rũ “ngôi sao đi xuống” là khơi dậy ở họ những cảm xúc mãnh liệt. Họ sẽ vô cùng biết ơn ta đã để họ toả sáng. Cho dù họ biết mình đã xuống và bị đè nén đến mức nào đi nữa thì việc họ giải tỏa được nỗi đau này sẽ đem đến cho họ niềm đam mê và những cảm xúc mãnh liệt mà họ sẽ dành tặng hết cho ta và yêu ta cuồng nhiệt. Nếu bản thân ta có khuynh hướng giống mẫu người Ngôi sao hay mẫu người Công tử thì ta phải khôn ngoan né tránh “ngôi sao đi xuống” vì trước sau gì các khuynh hướng này cũng lộ ra và sự cạnh tranh giữa hai người sẽ làm xấu đi mối quan hệ hai bên.
Kẻ tập sự. Cái phân biệt “kẻ tập sự” với những người trẻ tuổi ngây thơ bình thường khác là tính hết sức hiếu kỳ của họ. Họ ít kinh nghiệm hoặc hoàn toàn không có chút kinh nghiệm sống nào nhưng lại tìm cách học những kinh nghiệm đó một cách gián tiếp qua sách báo, phim ảnh. Vì nghĩ rằng sự ngây thơ của mình là một gánh nặng nên họ mong muốn được dẫn dắt vào tất cả các nẻo đường cuộc sống. Tất cả mọi người đều thấy họ dễ thương và ngây thơ, nhưng bản thân họ biết mình không như vậy, không thiên thần như mọi người lầm tưởng.
Quyến rũ một “kẻ tập sự” rất dễ. Tuy nhiên để làm tốt việc này thì cần một chút nghệ thuật. Những “kẻ tập sự” thường quan tâm đến những người kinh nghiệm, đặc biệt là những người mang một chút gì đó đồi trụy xấu xa, chỉ một chút thôi vì nếu như tính cách này quá mạnh mẽ thì sẽ làm họ sợ hãi.

Updated: May 29, 2016 — 8:46 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017