Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Review viên uống thải độc gan Swisse Liver Detox Úc 120 viên

Swisse Liver Detox Úc 120 viên được các chuyên gia đánh giá là thuốc thải độc gan tốt nhất trên thị trường hiện nay và đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng trên cả nước. Vậy công dụng cũng như thành phần làm nên sản phẩm chất lượng này như thế nào, review sản phẩm cùng Chiaki shop để có được câu trả lời nhé.

Review viên uống thải độc gan Swisse Liver Detox Úc 120 viên

Review viên uống thải độc gan Swisse Liver Detox Úc 120 viên

Thành phần và công dụng của Swisse Liver Detox Úc 120 viên
– Swisse Liver Detox là sản phẩm có nguồn gốc tại Úc được đóng hộp theo quy cách 120 viên dạng bao phin tiện dụng. Thành phần tạo nên sản phẩm giải độc gan này là thành phần thiên nhiên như atiso, cây kế sữa, nghệ tươi… những dưỡng chất này đều có tác dụng tốt cho gan và giúp gan tăng cường được chức năng hoạt động.
– Swisse Liver Detox không chứa chất bảo quản , không màu và hương liệu nhân tạo nên có thể an tâm sử dụng vì không gây kích ứng, không độc hại. Sản phẩm cũng có thể dùng được cho người ăn chay.
– Công dụng của Swisse Liver Detox Úc 120 viên đó là hỗ trợ và tăng cường chức năng gan, thải độc và thanh lọc gan hiệu quả đồng thời làm chậm đi quá trình lão hóa tế bào gan, giúp cho các tế bào gan được tái tạo hiệu quả và duy trì tốt chức năng hoạt động.
– Những chứng bệnh vệ gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan… đều có thể sử dụng sản phẩm. Swisse Liver Detox Úc 120 viên còn có thể tái tạo được tế bào gan đã bị hủy hoại, giúp cho tế bào gan tăng trưởng và thay mới hiệu quả.

Cách sử dụng Swisse Liver Detox Úc 120 viên đúng cách
– Swisse Liver Detox Úc 120 viên co liều dùng hợp lý là mỗi ngày 2 viên và thời điểm uống tốt nhất là sau ăn no hoặc làm theo chỉ định của bác sỹ. Thuốc được dùng cho người từ 18 tuổi trở lên và đang cần thanh lọc gan khi thường xuyên uống bia, rượu hay sống trong môi trường có không khí ô nhiễm.
– Sản phẩm không được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai và đang trong thời gian cho con bú sữa mẹ. Nếu như thật sự cần thiết thì nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.
– Bảo quản Swisse Liver Detox Úc 120 viên tại nhiệt độ phòng và nếu như phát hiện hộp đã bị vỡ thì không nên dùng nhé. Sử dụng sản phẩm theo liều lượng, không nên dùng quá liều và đặc biệt là để xa tầm tay trẻ em.

Thuốc thanh lọc và giải độc gan Swisse Liver Detox Úc 120 viên chắc chắn là giải pháp hữu hiệu nhất có tác dụng tích cực trong việc bảo vệ lá gan của bạn và đồng thời giúp cho quá trình thanh lọc, giải độc trong cơ thể diễn ra hiệu quả nhất. Chúc bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả với ý thức tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho gan nhé.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/review-vien-uong-thai-doc-gan-swisse-liver-detox-uc-120-vien/

Updated: November 18, 2018 — 2:30 pm
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017