Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Thành phần tảo bao gồm những gì?

Tổ chức y tế thế giới gọi sản phẩm tảo biển thiên nhiên với cái tên vô cùng ưu ái là thực phẩm hoàn mỹ đáng dùng nhất cho thế kỷ mới bởi sản phẩm có chứa những dưỡng chất tốt có tác dụng bảo vệ sức khỏe vượt trội vậy thành phần tảo bao gồm những gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Thành phần tảo bao gồm những gì?

Thành phần tảo bao gồm những gì?

Tảo biển rất nhiều protein
– Trong tảo có hàm lượng protein cao và thành phần này hoàn toàn là từ thiên nhiên nên đặc biệt tốt cho sức khỏe và rất dễ hấp thụ vào cơ thể phát huy tốt nhất công dụng của mình là tăng cường sức khỏe và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Tảo biển giàu axit amin và khoáng chất
– Theo như kết quả nghiên cứu về dưỡng chất trong tảo biển thì có tới 8 loại axit amin mà tảo biển có khả năng cung cấp đầy đủ cho cơ thể:
• Isoleucine: Đây là dưỡng chất cần cho sự tăng trưởng về thị lực và có thể hỗ trợ phát triển tư duy .
• Lysine: Đây là axit có công dụng xây dựng các khối kháng thể máu, tăng lưu thông khí huyết và đồng thời duy trì sự sinh trưởng một cách bình thường nhất cho các tế bào.
• Threonine: Giúp cải thiện tốt chức năng tiêu hóa và đồng hóa trong cơ thể.
– Tảo biển còn có thể cung cấp các axit amin không thiết yếu cho cơ thể như:
• Aspartic axit: Giúp chuyển hóa hàm lượng cacbon hydrat thành năng lượng phục vụ cho các hoạt động của cơ thể.
• Tyrosine: Hỗ trợ cơ thể hoạt động hiệu quả và làm chậm quá trình lão hóa trên cơ thể.
– Bổ sung đầy đủ các khoáng chất để duy trì hoạt động sống như: Kali, canxi, kẽm, sắt, phot pho, magie…

Tảo bổ sung vitamin đầy đủ
– Trong tảo còn có đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể như viamin A, vitamin nhóm B, vitamin D, vitamin K,… các vitamin này thật sự rất cần thiết để duy trì sức sống vượt trội nhất cho cơ thể con người.

Tảo có chất béo, đường, muối và calo
– Sẽ thật bất ngờ nếu như bạn biết được trong tảo biển còn có thêm chất béo, đường, muối và calo. Đây cũng là những dưỡng chất cần thiết cho sự sống và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
– Tuy nhiên, chất béo trong tảo là chất béo thiên nhiên, lượng đường cũng tự nhiên nên hoàn toàn không gây béo phì khi sử dụng trong thời gian dài nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Trên đây là những thành phần có trong tảo biển, với những dưỡng chất rất tốt này thì những lời khen dành cho sản phẩm quả là không phải nói quá đúng không ạ. Vậy bạn có muốn sử dụng dưỡng chất được xem là tinh túy của đất trời để bổ sung đầy đủ hơn các dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày không. Nếu có thì liên hệ ngay với hệ thống siêu thị tiện ích Chiaki.vn để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongsuckhoe.vn/thanh-phan-tao-bao-gom-nhung-gi/

Updated: November 14, 2018 — 6:24 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017