Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Tìm hiểu thành phần của thuốc bổ xương khớp glucosamine

Thuốc bổ xương khớp glucosamine là thần dược cho những người mắc bệnh xương khớp lâu năm chưa khỏi hay những người bị căn bệnh đau xương khớp hành hạ nhiều năm qua. Glucosamine khi sử dụng không chỉ có tác dụng với hệ xương khớp mà còn có tác dụng với sụn và nhiều bộ phận khác trên cơ thể con người.
Người sử dụng nên tìm hiểu kỹ thành phần của glucosamine để sử dụng glucosamine hcl 1500mg đúng cách cũng như biết cách bảo quản và lựa chọn glucosamine chính hãng sử dụng nhé.
Tìm hiểu thành phẩn của thuốc bổ xương khớp glucosamine
Thành phẩn của glucosamine rất đơn giản, mỗi thành phần trong glucosamine đều có những tác dụng khác nhau đối với cơ thể, khi chúng kết hợp với nhau mang lại hiệu quả tối ưu hơn.
– Hoạt tính của Glucosamine HCl đạt đến 83% có tác dụng nuôi dưỡng bảo vệ các sụn trong cơ thể
-Bổ sung Methylsulfonylmethane (MSM) chất kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không gây hại cho đường ruột giúp cấu thành Collagen làm tăng độ dẻo dai.
Hai thành phẩn chính của glucosamine kết hợp với nhau có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, các bệnh viêm khớp, giảm triệu chứng đau khớp, tăng cường các mô sụn và đặc biệt tăng cường hệ xương khớp cho hệ khớp dẻo dai hơn, mạnh khỏe hơn.
Glucosamine đặc biệt không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản làm ảnh hưởng đường ruột hay sức khỏe con người.
Khi sử dụng glucosamine nên sử dụng 2 lần/ ngày, mỗi lần 1 viên, sử dụng liên tục tỏng 1-2 tháng và dừng lại sau đó sử dụng tiếp theo hướng dẫn của bác sĩ để hiệu quả sử dụng đạt tối đa.
Tuy nhiên, không như các loại thực
Ngoài ra, những người dị ứng với hải sản và các thành phẩn của hải sản không nên sử dụng glucosamine vì có khả năng gây dị ứng và tác dụng phụ.
Ngoài ra, ít ai biết rằng glucosamine còn có thêm nhiều tác dụng tuyệt vời khác nữa:
– Tác dụng phục hồi nhanh các tổn thương về xương khớp do vận động mạnh, do chơi thể thao, sau tai nạn, rạn xương, gãy xương. Khi mắc những sự cố này dù đã được băng bó, chữa trị, nhưng nếu muốn phục hồi trong thời gian ngắn hơn thì bạn nên sử dụng các loại thuốc có chứa Glucosamine.
– Glucosamine giúp ngăn ngừa việc xương khớp bị viêm nhiễm, đồng thời có thể làm giảm được sự sưng đỏ khi bạn bị viêm xương khớp.
– glucosamine không có tác dụng giảm đau tức thì
– Glucosamine có thể phòng ngừa được tình trạng thoái hóa khớp sớm
Khi sử dụng glucosamine người sử dụng nên tìm hiểu kỹ và chọn nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm chính hãng sử dụng.
Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh!

Updated: April 9, 2018 — 9:07 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017