Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Top 3 sản phẩm thuốc bổ khớp của Đức

Thuốc bổ khớp của Đức là sản phẩm có thể mang lại cho những người mắc chứng bệnh về khớp xương xua tan được đau đớn và không còn phải lo lắng về tình trạng bệnh của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những loại thuốc bổ khớp của Đức qua những sản phẩm được kể tên sau đây.

Top 3 sản phẩm thuốc bổ khớp của Đức

Top 3 sản phẩm thuốc bổ khớp của Đức

Dòng sản phẩm bổ xương khớp tốt nhất có xuất xứ tại Đức

1. Doppelherz Aktiv Gelenk 1000
– Dòng sản phẩm đầu tiên được nhắc đến đó là Doppelherz Aktiv Gelenk 1000, sản phẩm này do hãng Queisser Phamar danh tiếng của Đức sản xuất ra và cũng là sản phẩm bổ khớp được đánh giá cao nhất vào thời điểm này.
– Đối với những người muốn điều trị bệnh đau khớp hay tất cả những bệnh lý liên quan đến xương khớp và muốn phòng ngừa bệnh thì Doppelherz Aktiv Gelenk 1000 là sự lựa chọn thật sự phù hợp.
– Thành phần của sản phẩm này khá đa dạng và mỗi một thành phần đảm nhận một nhiệm vụ riêng canxi, kẽm, vitamin C, E glucosamine sulfate, magnesium, chondroitin nhưng mục đích chung quy lại vẫn là bổ cho xương khớp.

2. Gelenk 1200 Intens plus
– Sản phẩm này là loại thuốc bổ khớp của Đức được bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Thành phần chính là Glucosamin và những loại vitamin như Vitamin D3, vitamin C,E, kẽm, đồng… với công dụng hỗ trợ hệ thống xương khớp luôn chắc khỏe và phục hồi tổn thương tại sụn khớp hiệu quả sản phẩm xứng đáng là cái tên nằm trong danh sách sản phẩm bổ xương khớp bán chạy nhất
– Công dụng của Gelenk 1200 Intens plus là chống lại quá trình oxy hóa , giúp cơ thể chống lại được những tế bào gốc tự do và tăng cường sản sinh collagen sụn khớp hiêu quả. Hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay, thoái hóa khớp, loãng xương, …

3. Glucosamin Extra 700
– Đây là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới. Đây là dòng sản phẩm cũng rất được ưa chuộng hiện nay và còn có mức giá phù hợp với người tiêu dùng khi không quá cao. sản phẩm có chứa nhiều thành phần quan trọng cho sức khỏe của con người như Vitamin C, E, kẽm, đồng và selen.
– Sản phẩm thuốc bổ xương khớp Glucosamin Extra 700 được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như người đang gặp bệnh lý về xương khớp, bị hư tổn tại sụn và xương dưới sụn.
– Những thành phần có trong sản phẩm có tác dụng bôi trơn các khớp xương, giúp cho khớp xương hoạt động trơn tru và dễ dàng hơn đồng thời duy trí các mô liên kết chặt chẽ với nhau giúp cho cấu trúc xương luôn ổn định và chắc khỏe hơn.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm bổ xương khớp của Đức bạn có thể tham khảo thông tin của sản phẩm tại địa chỉ bán hàng trực tuyến Chiaki.vn. Đây chính là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm thuốc bổ xương khớp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm tại đây: http://cansuckhoedientu.net/san-pham-thuoc-bo-xuong-khop-glucosamine-chondroitin-asahi-cua-nhat-ban/

Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017