Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Top 3 thực phẩm chức năng trị ho tốt dành cho trẻ em

Làm thế nào để có thể điều trị bệnh ho cho bé và ngăn ngừa không cho bệnh tái phát làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bé, đây là vấn đề được các bậc cha mẹ quan tâm và mong muốn có được câu trả lời. Với top 3 thực phẩm chức năng trị ho tốt dành cho trẻ em mà Chiaki gợi ý sẽ là câu trả lời tốt nhất để trị ho cho bé hiệu quả.

Top 3 thực phẩm chức năng trị ho tốt dành cho trẻ em

Top 3 thực phẩm chức năng trị ho tốt dành cho trẻ em

Siro ho Ích nhi
– Ích nhi là thực phẩm chức năng có tác dụng trị ho cho bé rất hiệu quả, sản phẩm được bào chế dưới dạng siro theo Đông dược nên có hương vị tự nhiên và rất dễ uống.
– Trong ích nhi có thành phần tốt cho sức khỏe của bé, đặc biệt là mật ong có công dụng kháng viêm hiệu quả còn có thể hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon và sức đề kháng cũng được tăng cường.
– Sản phẩm siro ích nhi được điều chế phù hợp cho trẻ với liều lượng thích hợp được hướng dẫn cụ thể nên có thể xem là giải pháp chữa ho cho bé vừa an toàn lại mang hiệu quả cao.

Siro ho Astex
– Siro ho Astex là sản phẩm tiếp theo có công dụng trị ho cho bé rất hiệu quả và được các bác sỹ y khoa khuyên dùng. Thành phần của thực phẩm chức năng Astex được đặc chế từ thiên nhiên hoàn toàn nên thật sự an toàn và mang lại hiệu quả trị ho tốt nhất.

Siro có tác dụng trị ho Prospan
– Prospan là thực phẩm chức năng có công dụng chữa ho hiệu quả được sản xuất từ Đức. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn để chữa trị bệnh đường hô hấp cho bé thay vì sử dụng thuốc kháng sinh, hiệu quả mà Prospan mang lại đều khiến cho quý phụ huynh cảm thấy hài lòng.
– Thành phần chính của Prospan được chiết xuất từ cây thường xuân và có sự kết hợp độc đáo với nhiều loại vitamin, khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của trẻ tốt hơn.
– Ngoài những dưỡng chất quan trọng và thật cần thiết cho sự phát triển của bé, Prospan là sản phẩm hoàn toàn lành tính vì không chứa chất độc hại như cồn, hương liệu tạo màu hay mùi vì vậy có thể an tâm cho bé sử dụng và công dụng chữa trị ho cho bé rất tuyệt vời.

Xem thêm tại đây: http://khoebonmua.com/top-3-thuc-pham-chuc-nang-tri-so-mui-tot-danh-cho-tre-em/

Updated: October 31, 2018 — 5:47 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017