Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Trả lại dáng đẹp cho cánh tay

Bắp tay to, mềm hay chảy xệ? Bạn có thể biến nó trở nên thon nhỏ, chắc đẹp hơn với các bài tập, cách săn sóc và tái tạo qua phẫu thuật thẩm mỹ
Thể dục
Hãy làm săn chắc cơ bắp bằng ba bài tập ít nhất 10 phút mỗi ngày
Đứng đối diện với bức tường và cách 50cm, hai chân hơi co, 2 bàn tay đặt lên tường ở ngang mặt, co 2 tay (nhún lên xuống) để đưa cằm chạm vào tường. Trở lại tư thế đầu. Làm 2 đợt, mỗi đợt 10 lần. Nhớ hít thở sâu
Đứng, hai chân hơi dạng ra, thân nghiêng về phía trước, đầu thẳng theo xương sống, 2 bàn tay nắm lại và giơ thẳng về phía sau càng cao càng tốt. Đưa sát 2 nắm tay lại đến khi chạm vào nhau. Giữ 5 giây rồi thả ra. Làm 2 đợt, mỗi đợt 10 lần.
Đứng, 2 chân hơi dạng ra, 2 tay để dọc theo người, mỗi tay cầm 1 cục tạ 0,5kg hay 1kg, co nhanh 2 tay lên (tay này rồi tay kia) mà không giơ khuỷu lên. Làm 2 đợt, mỗi đợt 20 lần. Nhớ làm theo đợt đều đặn.
Máy tập tay: Trong phòng tập, máy điện tử này sẽ giúp bạn làm các động tác co kéo để tay thon, chắc.
Mài móng: Mục đích của động tác mài móng này để giúp loại bỏ lớp bã nhờn trên mặt móng. Chọn một miếng đá bọt tương đối mịn, sau đó dùng nó để mài đều mặt móng, từ trái sang phải. Chú ý không mài quá mạnh.
Làm móng: Bí quyết để có một bộ móng đẹp tự nhiên là sử dụng kem làm bóng. Thoa một chút kem làm bóng lên bề mặt móng để giúp móng bóng đẹp, cũng đánh đều như công đoạn mài móng.
Ngâm móng: Ngâm móng vào bát nước ấm có pha chút xà bông dùng cho tay. Đây là một bước không thể bỏ qua nếu bạn muốn móng mọc đẹp sau này. Cách này cũng giúp làm mềm móng và loại bỏ lớp da mỏng ở thân móng.
Thoa thuốc làm mềm và cắt sửa móng: Sau khi lau khô tay, bạn hãy thoa thuốc làm mềm móng. Dùng tăm bông thoa kỹ ở phần chân móng. Bạn có thể cắt bỏ phần da thừa ở rìa móng nhưng không được đụng đến phần da ở gốc móng vì khi bạn càng cố cắt tỉa, chúng càng cứng hơn.
Thoa kem giữ ẩm bàn tay: Massage đôi tay với kem giữ ẩm để nuôi dưỡng và làm mềm da. Trước khi sơn móng nên rửa kỹ các đầu ngón tay để loại bỏ phần kem nhờn
Thoa thuốc bảo vệ móng: Nên thoa thuốc bảo vệ trước khi sơn móng. Nếu mặt móng xù xì, thuốc bảo vệ có tác dụng chăm sóc và bảo vệ móng không bị gãy xước khi làm việc
Leo núi: Môn này đòi hỏi tất cả phần trên của cơ thể, làm cho cánh tay mạnh mẽ và thon.

Updated: August 5, 2017 — 7:44 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017