Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới. loại máy hút sữa này cũng được các bệnh viện phụ sản lựa chọn để hỗ trợ những bà mẹ sau sinh có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, đây được xem như một thiết bị y tế quan trọng không thể thiếu dùng để kích thích và duy trì nguồn sữa mẹ hiệu quả nhất khi các bà mẹ gặp vấn đề như bị tắc tia sữa hay đầu ti bị thụt vào bên trong khiến bé không thể ngậm được đầu ti. Máy hút sữa Medela cũng là vị cứu tinh cho những bà mẹ hiên đại khi hết thời gian nghỉ sinh và bắt đầu phải quay trở lại làm việc ngoài xã hội.

Ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela

Ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela

Các bạn có thể tìm mua loại máy hút sữa này tại địa chỉ Chiaki shop và cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của máy hút sữa Medela qua bài viết sau đây nhé.

Những lợi ích và hạn chế của máy hút sữa Medela

– Máy hút sữa Medela được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có những tính năng nổi bật như :Công nghệ hút 2 giai đoạn vô cùng hiệu quả đó là giai đoạn mát xa để kích thích sữa và giai đoạn hút sữa ra ngoài để cho bé bú. Máy hút sữa Medela được người tiêu dùng bình chọn là một trong những phát minh tốt nhất của thế giới hiện nay.

– Chế độ hút sữa thông minh giống như lực bú tự nhiên của em bé điều này sẽ mnag lại sự dễ chịu cho các bà mẹ va giúp họ tiết kiệm thời gian để có thể nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả hơn sau thời gian chăm con vất vả.

– Máy hút sữa này có thiết kế nhỏ gọn vì vậy bạn có thể mang theo khi đi làm hay những lúc vắng nhà, việc vận hành máy vô cùng đơn giản và không phát ra tiếng ồn nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm vì sẽ không mang lại bất cứ phiền phức nào cho mọi người xung quanh.

– Tuy nhiên, không phải loại máy hút sữa Medela nào cũng có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao, ngoài các dòng như máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Medela Pump in style Advanced hay Freestyle có những tính năng nổi bật được các mẹ lựa chọn thì có những loại máy còn nhiều hạn chế nên ít được sử dụng như máy hút sữa Medela Swing Maxi. Loại máy này gặp một số vấn đề về lực hút và giờ đây nó đã được khắc phục hạn chế và nâng cấp đổi tên thành máy hút sữa Medela Swing với những tính năng ưu việt hơn.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về loại máy hút sữa Medela những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng là rất lớn, đồng thời những nhược điểm của nó cũng được khắc phục và nâng cấp để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Xem thêm: http://songkhoedep.net/uu-va-nhuoc-diem-cua-may-hut-sua-unimom/

Updated: June 19, 2021 — 10:16 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017