Dinh Dưỡng & Sức Khỏe

Blog bổ sung kiến thức về Dinh Dưỡng & Sức Khỏe !

Va chạm tiếp xúc mạnh với cổ tử cung

Va chạm tiếp xúc mạnh với cổ tử cungTriệu chứng 1
Sau khi quan hệ có lượng ít máu chảy ra. Không nên quá lo lắng, có thể là hành vi tình dục liên tiếp hoặc quá mãnh liệt dẫn đến. Nếu cải thiện phương thức sinh hoạt tình dục hoặc giảm đi hành vi tình dục thì hiện tượng này sẽ được cải thiện.
Triệu chứng 2
Sau khi quan hệ, âm đạo có hiện tượng chảy máu và đau, lúc này khả năng nhiễm cảm là tương đối lớn.
Triệu chứng 3
Sau khi quan hệ chảy máu và có triệu chứng đau bụng. Có thể là do quá trình quan hệ, va chạm tiếp xúc mạnh với cổ tử cung gây nên. Ở một số tình trạng tế bào cổ tử cung biến hóa không bình thường, một số bệnh về máu hoặc ung thư tử cung đều có thể dẫn đến chảy máu.
Những đều bạn có thể làm: Hành vi quan hệ nhiều lần liên tiếp hoặc quá mạnh có thể dẫn đến chảy máu, nhưng nếu tình trạng thường xuất hiện thì khả năng bị nhiễm cảm là rất lớn. Ngoài ra, một số loại thuốc hoặc một số bệnh về sinh lý cũng có thể dẫn đến chảy máu sau khi quan hệ. Vì vậy, không được coi thường loại bệnh này và nên thực hiện một số lời khuyên dưới đây để có phương án chữa trị bệnh thích hợp.Không được rửa hết vết máu: trước khi đi khám bác sĩ không được rửa sạch vết máu, để cho bác sĩ khám xem căn nguyên của vấn đề có nghiêm trọng không.
Điều chỉnh đơn thuốc: có khi một lượng ít thuốc tránh thai cũng có thể tạo ra sự phát dục không hoàn toàn với màng trong của tử cung, vì thế dẫn đến chảy máu sau khi quan hệ . Nhưng sau khi thay đổi phương thức uống loại thuốc này mà vẫn xuất hiện hiện tượng chảy máu thì nên thông báo với bác sĩ để thay đổi phương thuốc khác nhằm giải quyết vấn đề chảy máu sau khi quan hệ tình dục.
Loại bỏ bệnh viêm: Viêm cổ tử cung là nguyên nhân tạo nên hiện tượng chảy máu sau khi quan hệ, chỉ cần bôi thuốc mỡ kháng sinh là có thể chữa khỏi bệnh. Kháng sinh cũng có thể chữa trị viêm âm đạo nhưng cũng có lúc nó có thể chảy máu.
Cát bỏ pôlip (thịt thừa):
Pôlip là phần thịt thừa ở cổ tử cung. Khi giao hợp do poolip mà làm chảy máu. Vì vậy, bác sĩ có thể khuyên cắt bỏ.
Tinh dịch có máu: Nên cảnh giác: Số lần với các triệu chứng xuất tinh dịch chứa máu vượt quá 3 lần. Dẫn đến giảm quan hệ tình dục, xuất tinh sớm, tinh hoàn hơi đau. Dẫn đến đau vùng giữa cơ quan sinh dục và hậu môn, hoặc đi tiểu nhiều lần.

Updated: August 14, 2016 — 9:33 am
Dinh Dưỡng & Sức Khỏe © 2017